Vì sao nên sử dụng rượu gừng nghệ của Đông dược Minh Châu

Minh Châu tồn tại bởi sự khác biệt và đem đến cho khách hàng sự an tâm.

Điểm khác biệt thứ nhất

Sản Phẩm duy nhất có nguồn gốc rõ ràng, thực hiện theo bài thuốc đúng công thức, đúng quy trình của Đông Y.  Đây  là sản phẩm duy nhất trên thị trường của Đông Y Gia Truyền. Tên hiệu Minh Châu cũng đúng là tên của ông chủ nghèo Minh Châu, hỗ trợ người bệnh dùng thuốc bẳng thảo dược cây cỏ thiên nhiên và điều trị người bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc, hàng trăm nghìn ca thuyên giảm và khỏi bệnh  (nhưng đặc biệt không lấy tiền của bất cứ người bệnh nào lên tiếng nhờ cậy) . Các sản phẩm khác từ cá nhân sản xuất,  nhiều nơi chỉ vì lợi nhuận, không có kiến thức về Đông Y, về thuốc và thảo dược  do đó không có không rõ xuất xứ rõ ràng, không am hiểu về đặc tính, liều lượng và nồng độ, quy trình.

 

 

 

Điểm khác biệt thứ hai

Luôn tổ chức công tác từ thiện, mời các Bác sỹ tại viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội để thăm khám, tư vấn cho người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện YHCT.

Điểm khác biệt thứ ba:

Sản phẩm rượu gừng nghệ là nguồn nguyên liệu tự trồng, từ nguồn hỗ trợ của khu quân dược tăng thiết giáp tại lạc Thủy, Hòa Bình, có  lò nấu rượu, có hầm rượu hạ thổ, có địa chỉ rõ ràng thực tế, thiện chí mời thăm nom và xin ý kiến đóng góp.

 

 

 

Điểm khác biệt thứ tư

Luôn có sự khuyên dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ, hoặc người có đầy đủ chuyên môn tư vấn, không đánh bóng tên tuổi, không phóng đại, đề cao, sai sự thật về  sản phẩm.

 

 

 

 

Số lượng không có nhiều và rất giới hạn vì chỉ thu hoạch nguyên liệu theo mùa và không dùng bất cứ nguyên liệu từ Trung Quốc.

 

10836339_1570247586542411_1258048139_n

Hiện tại rất nhiều người lợi dụng tín nhiệm của Minh Châu rao bán Rượu Gừng Nghệ Hạ Thổ tràn lan trên mạng, hoặc dùng Rượu gừng Minh Châu đóng gói lại và in nhãn, in số điện thoại khác mang tên hiệu khác Minh Châu để bán hoặc vẫn lấy tên Minh Châu và pha sai quy cách, làm giảm chất lượng. Mọi đóng góp ý kiến xin quý khách liên hệ theo số: 0987.135.472

Địa chỉ chính tại: Số10/168 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Điểm khác biệt thứ năm

 


 

Gía trị đi đôi với chất lượng, sản phẩm của Đông dược Minh Châu không hề “ rẻ tiền”. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

Luôn  được tin dùng và cho hiệu quả cao của hàng ngàn khách hàng thực tế, và hoàn ngay lại tiền nếu sản phẩm cho tác dụng kém.

SỨ MỆNH CỦA MINH CHÂU LÀ MANG HIỆU QUẢ VÀ AN TÂM CHO BẠN

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *