Chữa bệnh từ thiện, không mất tiền

0
526

Qua nhiều năm Bình Minh Châu đã chẩn trị bệnh từ thiện theo phương pháp Cảm xa, Châm cứu, Bấm huyệt, Diện Chẩn… kết hợp y học cổ truyền dân tộc, như các bệnh về hệ thần kinh, trẻ tự kỷ, trầm cảm, lãnh cảm, tâm thần. Các bệnh tuyến giáp, nội tiết, xương khớp không dùng thuốc. Các bệnh về da, viêm da, chống lão hóa ra, kéo dài sắc xuân.

Thời gian này Bình Minh Châu hỗ trợ riêng cho các bệnh nhân mắc bệnh mồ hôi: như đổ mồ hôi tay, mồ hôi dầu, hôi nách,…

Giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt.

Dùng thuốc điều trị miễn phí ( 100% là thảo mộc, thảo dược tự nhiên)

as4

 

Từ thiện khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng phương pháp y học cổ truyền

Bệnh mồ hôi chân tay.

Là hiện tượng tăng tiết mồ hôi do hệ thần kinh giao cảm hoạt động quá mức. Hiện nay cách điều trị của y học vẫn là cắt giao hạch của hệ thần kinh giao cảm, hiện tại cách này đang là hiện đại nhất của điều trị y học nhưng cũng không phải trường hợp nào cũng được trọn vẹn tốt đẹp. và không phải bệnh nhân nào cũng thực hiện được luôn, sau quá trình kiểm tra, làm xét nghiệm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, lứa tuổi, nội tiết tố…tiểu phẫu vẫn gây ra đau, để lại sẹo.

3q5wt

 

Để lâu người bệnh sẽ hay dẫn tình tình trạng stress do rối loạn nội tiết tố ( dậy thì, tiền mãn kinh…) gây ra hồi hộp, lo lắng, bồn chồn, sẽ chuyển hóa dần ảnh hưởng các bệnh hệ thần kinh, hệ tiêu hóa.

 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn khám nội khoa, nội tiết, thần kinh, hướng dẫn cho người bệnh tự chăm sóc và tập luyện, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi , bổ sung khoáng chất, vi lượng.

y18

Bình Minh Châu hướng dẫn thiền định, yoga, giúp cơ thể thư giãn thoải mái tinh thần, tránh lo âu, tâm trạng bất ổn, khó kiểm soát, tránh tình trạng bột phát hoặc vô thức.

Bình Minh Châu hướng dẫn trị liệu bằng các phương pháp tạm thời, để khắc phục dần sự khó chịu đi đến khỏi bệnh hẳn.

Chữa trị bằng phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc, bằng thảo dược thiên nhiên.

as2

 

 

as3

 

y26

Hướng dẫn trị bệnh bằng thảo dược, an toàn và khỏi dứt điểm, thuốc sử dụng hiệu quả ngay 1 lần đầu sử dụng, xóa sạch mồ hôi, đạt tới 90% bệnh lý, tiếp đến lần sau là đi dần đến ổn định.

Thời gian chẩn trị miễn phí bệnh mồ hôi chân tay kéo dài 1 tháng kể từ ngày 15/4.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: Câu lạc bộ Bình Minh Châu 099.5035895

Các bạn có nhu cầu dự những buổi thuyết pháp tại Chùa Hương hoặc tại Hà Nội xin đăng ký trực tiếp thầy Bình Minh Châu số điện thoại: 0986.159.457.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here