Hãy tạo phúc cho chính mình

0
483

 

Dẫu biết rằng cuộc sống của cá nhân mình vẫn còn muôn vàn khó khăn, suốt thời gian một năm qua Bình Minh Châu đã chia xẻ với những mảnh đời còn khốn khó hơn mình, Tròn một năm trời Bình Minh Châu tạm thời khất mọi người các công việc về Giáo pháp, Phong Thủy, Tử Vi….mong được sự thông cảm, và nếu có thể sắp xếp được trong thời gian tới trong năm nay, chúng tôi sẽ có những thông báo tiếp theo, nhưng trước mắt là làm nốt phần việc dang dở của mọi người đã đăng ký năm trước, và đặc biệt trọng tâm đến những việc đã làm cho những trường hợp chưa được tốt.

 

11348716_1452710235040132_2116191367_o

 

Còn hiện tại chúng tôi cũng đã dừng công tác khám chữa bệnh từ thiện cho những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt, vì điều kiện kinh phí hết sức khó khăn.nên phải chờ đợi dịp khác.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận và chia xẻ thông tin những hoàn cảnh đặc biệt, những trẻ em thiếu may mắn để các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện thêm phần chủ động trực tiếp.

 

Đã làm từ thiện là không mong cầu tư lợi, không cầu vinh danh, không cần đến thái độ nhún nhường, biết ơn hay e thẹn của người nhận. Nó không nhất thiết thể hiện trên một chút tiền, một món đồ, hay một món quà tặng, cũng không phải chuyện bố thí xong lần, cũng không cần chờ đợi một ánh mắt hay nhiều ánh mắt nhìn vào việc làm đó. Mà nó còn là sự lay động tâm hồn, xót đau hoàn cảnh, cảm nhận và thấm thía chia cùng nỗi đau, nỗi bất hạnh thiệt thòi, hành động không do dự đắn đo.

 

Bản ngã của cuộc đời là khổ đau, chỉ có khổ ít hay khổ nhiều, mỗi con người là mỗi mảnh đời khác nhau. Có người thì được giầu có, khỏe mạnh, hạnh phúc ấm êm, có người thì đớn đau cả thể xác lẫn tâm hồn. hãy chung tay góp sức san xẻ, là ta đã đang tạo phúc, vun bồi phúc đức cho chính bản thân mình.

 

Dù chỉ là một hành động, một câu nói, một ý tưởng thiện nguyện cũng đã giúp thêm cho nhau những niềm vui, niềm hi vọng, để những mảnh đời kém may mắn hơn họ thêm những nghị lực để vượt qua nghịch cảnh.
Mọi thông tin liên hệ: Thanh Tùng: 099.5036181,

Hoặc trực tiếp số điện thoại Thầy Minh Châu: 0986.159.457

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here