Xem mạch, bốc thuốc, chữa bệnh từ thiện

 

Trong nhiều năm qua, Bình Minh Châu đã chia sẻ rất nhiều các kinh nghiệm về các bài thuốc y học dân tộc, các cách tập luyện, cách chữa bệnh không dùng thuốc, để các bạn tự chăm lo sức khỏe cho mình và bạn bè người thân.

Bình Minh Châu cũng đã lược dịch được rất nhiều sách thuốc cổ của các danh y nổi tiếng như Cung Đình Hiền, Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn ông… các bài thuốc cổ từ phiên bản gốc chữ Hán Nôm sang chữ Việt.

a3

 

Ngoài ra Bình Minh Châu vẫn luôn tổ chức công tác tư vấn, thăm khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, do đội ngũ bác sỹ hiện vẫn đang công tác tại các bệnh viện như Bạch Mai, Quân Y 103, 105, 108…

Bình Minh Châu sử dụng nhiều các liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc, như Diện Chẩn, Cảm Xạ, Khí Công, Thiền Định…và các dùng thảo dược sẵn trong vườn nhà, những loại thảo dược thừ thực phẩm chế biến thành món ăn, món canh vừa là liều thuốc quý tự chữa bệnh, tự chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thảo dược thiên nhiên.

 

a1

Chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình xem mạch, bốc thuốc đông y, miễn phí. Trường hợp không đủ thuốc sẵn, Bình Minh Châu hướng dẫn mọi người tự mua và tự tìm các loại thảo dược. Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân, những buổi từ thiện thực sự có ý nghĩa với người bệnh nghèo và nhiều người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo, Tây y đã không thể chữa trị. Bệnh nhân được tư vấn chu đáo, có trách nhiệm, nhiệt tình , chứ không nhận tiền, không làm dịch vụ. Nếu các bạn quan tâm đến vấn đề làm đẹp, sức khỏe hoặc tri ân cho bạn bè người thân, thì hãy chia sẻ thông tin này hoặc liên hệ gặp trực tiếp  0995036181(bs  Pham Thuy An)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *