Làm đẹp cho da cùng bác sĩ đông y

Là phụ nữ ai chẳng khát khao có một làn da trắng hồng rạng rỡ, có nhiều người được may mắn trời ban, nhiều người được am hiểu tự chăm sóc, mua được những sản phẩm tốt để dùng, nhưng trên thực tế thì không biết bao nhiêu phụ nữ làm hủy hoại chính làn da của mình, do mua sản phẩm thiếu tin cậy, hoặc dùng sản phẩm tốt nhưng không đúng cách, vì sản phẩm nào cũng lưu lại trên da độc tố chì nếu như không rửa sạch da bằng nước lạnh đúng cách,

ụk

 

 

Tai hại hơn là luôn móc hầu bao chi phí cho những cách truyền miệng thiếu cơ sở khoa học, da không tiến triển theo mong muốn mà ngược lại, tế bào chết, tổn thương, lão hóa…lúc đó lại vội vàng săn lùng, lại móc hầu bao chi trả, rồi lại chọn những web với hình ảnh bắt mắt, với những lời phán chắc như đinh đóng cột…nếu các bạn không đồng quan điểm thì …Hãy nói theo cách của bạn.

Đông y Minh Châu, chia xẻ nói lên ý kiến của riêng mình, mục đích mong muốn để tất cả phụ nữ chúng ta là những người tự chăm sóc làn da thông minh nhất, không tốn tiền và không để những đồng tiền của chính mình hủy hoại đi làn da sẵn có.

thienquang_dứa_4193     dà

 

 

cab

 

dàe

 

Đông y Minh Châu sẽ chia xẻ với các bạn các bài thuốc về cách làm đẹp da bằng các loại thảo mộc, thảo dược tự nhiên xung quanh đời sống của chúng ta, có nhiều loại dễ kiếm tìm, các bạn có thể tự tay mình làm được một cách dễ dàng.

trà

 

Các bài thuốc làm đẹp của các danh y nổi tiếng như Tuệ tĩnh, Hoa Đà, Lê Hữu Trác bằng chữ Hán, do nhà Hán Nôm, Bình Minh Châu lược dịch, có nguyên phiên bản gốc, âm Hán gốc.

Các vị thuốc làm đẹp da như: Mạch môn, Bạch cúc, Kim Ngân, Ý dĩ, Linh chi….đến rau củ quả Cà chua, mướp đắng, chanh đào….

 

vongeo500_tueg

Nhiều những bài thuốc đã được nền Y dược đánh giá cao, có tên trong sách đỏ, những thảo mộc được các mỹ nhân nhiều thời kỳ sử dụng.

 

Để được nhận những tư liệu quý này hoặc nghe tư vấn làm đẹp đúng cách bằng thảo dược của Lương y, bác sỹ y học cổ truyền dân tộc các bạn liên hệ qua số máy: 0947.292.188

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *