Muối thảo dược thuốc Bắc Minh Châu-Thần dược giảm eo sau sinh

 

Muối thuốc thảo dược Minh Châu  là sản phẩm kết hợp giữa muối hạt tinh và các loại thảo dược tự nhiên như gừng, nghệ, ngải cứu, củ địa liền, thuốc bắc và một số thảo dược khác.

 

 

 

Muối cùng thảo dược thiên nhiên giúp xuống mỡ bụng nhanh mà vẫn an toàn
Muối cùng thảo dược thiên nhiên giúp xuống mỡ bụng nhanh mà vẫn an toàn


• Gừng: Theo Đông y, gừng tươi tác dụng vào các kinh phế, tỳ, vị, thận và đại tràng, có tác dụng làm ấm, chống lạnh, hồi dương, thông lạch. Có thể dùng gừng để chữa thổ tả, đau bụng, sình bụng, chân tay lạnh, mạch yếu, cảm lạnh, ho, thấp khớp do lạnh… Khoảng 70% đơn thuốc đông y có vị gừng. Do khả năng kỳ diệu của nó, người xưa có câu: “Mỗi ngày một lát gừng già, lương y bất đáo gia”.


• Nghệ: Trong Đông y, thân rễ nghệ gọi là khương hoàng, rễ con gọi là uất kim thường dùng trị phong hàn, chậm có kinh, băng huyết, trị đau bao tử do thiếu axit, trị loét dạ dày. Dùng củ nghệ rửa sạch, giã nhỏ lấy nước bôi lên vết thương đã rửa sạch để mau liền sẹo, sẹo không bị thâm. Trên thị trường hiện nay nghệ thường được thêm vào mỹ phẩm kết hợp với vitamin A, E để thành kem nghệ, sữa rửa mặt hạt nghệ…


• Củ địa liền: Địa liền còn dùng trong phạm vi nhân dân. Theo tài liệu cổ địa liền vị cay, tính ôn, vào hai kinh tỳ và vị. Có tác dụng ôn trung tán hàn, trừ thấp, tịch (tránh) uế. Chữa ngực bụng lạnh đau, Đau răng. Thường được dùng làm thuốc giúp sự tiêu hoá, làm cho ăn ngon, chóng tiêu, và còn làm thuốc xông. Ngâm rượu làm thuốc bóp chữa tê phù, tê thấp nhức đâu, đau nhức

 10322991_1477671379133366_28080903_n


Muối thuốc thảo dược là sản phẩm được kết tinh từ những kinh nghiệm quý báu trong việc chăm sóc và làm đẹp sau sinh của người phụ nữ Cung Đình Huế xưa cùng với kết quả nghiên cứu những tác dụng tuyệt vời mà muối thảo dược mang lại của Lương Y Võ Hòa, một Lương y nổi tiếng lại Huế. Muối thuốc thảo dược Minh Châu có tác dụng tích cực trong việc tiêu mỡ, làm săn chắc cơ bụng, chống sổ bụng sau khi sinh. Ngoài ra, với thành phần nghệ và địa lên có trong muối, muối thuốc thảo dược cung đình còn giúp làm mờ vết thâm rạn và sáng làn da bụng sau khi sinh rất hiểu quả.
Để đạt được hiểu quả giảm eo như mong muốn, người sử dụng cần lưu ý một số điều sau.

Muối thảo dược Minh Châu

• Nên làm nóng muối thuốc trước khi quấn để chất muối thuốc chảy ra, ngấm vào da bụng.


• Với phụ nữ mới sinh xong đang còn sản dịch không nên quấn muối thuốc mà chỉ nên nằm muối.


• Nên quấn muối thường xuyên,


• Có thể sử dụng kèm với Rượu gừng nghệ hạ thổ để giảm vòng eo nhanh chóng, hiểu quả hơn.


• Bạn sẽ giảm được 8-15cm vòng eo nếu thực hiện đúng và kiên trì liệu trình giảm eo sau sinh.

Chia sẻ của những phụ nữ đã sử dụng muối thảo dược thuốc bắc

 

giam b

 

muối3

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *