Làm ảnh thờ chất lượng cao tại hà nội.

Làm ảnh thờ chất lượng cao tại hà nội.

Xưởng làm ảnh thờ, hình thờ, vẽ màu, xử lí kĩ thuật số với nhiều vật liệu cao cấp có uy tín nhiều năm tại hà nội, được đông đảo khách hàng chào đón.

Làm ảnh thờ, hình thờ cho nhiều khách hàng tại hà nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, hàng siêu chất lượng, kĩ thuật, độ bền thế kỉ.

 

 

 

 

 

 

Vật liệu làm ảnh thờ, hình thờ.

  • Ảnh thờ bằng tấm men sứ làng cổ bát tràng, nước men màu được chín chìm trong vật liệu, không thể phai mờ.

  • Ảnh thờ bằng tấm ảnh pha lê trong suốt, đẹp long lanh khi mắt nhìn bằng thật, do độ chìm sâu trong vắt của ảnh mà điện thoại hay máy ảnh, khó lột tả được độ thật trung thực, độ bền vĩnh cửu.

  • Ảnh thờ bằng tấm sứ titan cacbonnat nguyên thủy như sứ nhập khẩu từ Đức, Ý, Pháp, Tây ban nha, được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra còn các chất liệu khác như giấy ảnh cao cấp, gỗ, vải lụa.

Mời quý bạn qua xưởng vẽ, in ảnh màu của chúng tôi tham khảo hoặc gửi ảnh chụp qua zalo, email, chúng tôi sẽ có bản thảo và bản hoàn thiện cho quý vị xem trước, hoàn toàn miễn phí.

 

Ý nghĩa về việc làm ảnh thờ.

Thưa các bạn ý nghĩa của việc thờ cúng nói chung hay làm ảnh thờ nói riêng gần như chúng ta không cần phải nói đến ý nghĩa là gì, vì nó đã ăn sâu trong tiềm thức hiếu đạo của mỗi con người, vì thế mà từ ngàn xưa cho tới nay ai ai cũng phải thờ cúng, nó không chỉ là truyền thống đạo lí nữa mà nó là trách nhiệm bổn phận làm người.

Thực tế là không có bất cứ ở gia đình nào mà lại không có ban thờ tổ tiên, ông bà cha mẹ, việc lưu giữ di ảnh người quá cố là việc cần phải có của mỗi gia đình chúng ta, hãy liên hệ với chúng tôi, để có bức hình ảnh tốt nhất cho thân nhân của mình đã quá cố.

ĐC: Xưởng số 2 ngõ 102 hoàng đạo thành, kim giang, thanh xuân, hà nội

ĐT: 024.61281977 – 0961257170 – 0969049301

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *