Tổng hợp những xưởng khắc bia mộ uy tín bậc nhất tại hà nội

Những cơ sở uy tín nhất để làm hình ảnh bia mộ đẹp

Cách chọn những nơi làm bia mộ bền nhất mà lại đẹp

 

Nói về việc làm bia mộ cho các cụ hay ông bà thân nhân của chúng ta đã mất, đó là một tâm niệm hiếu thảo với nguồn cội tổ tiên, lòng thành kính với ông bà đã quá cố, vì thế khi đi đặt làm bia mộ chúng ta nên tìm tới những người thợ có tâm huyết uy tín lâu năm trong nghề, như vậy chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm để có được một tấm bia mộ đẹp, quan trọng nhất là độ bền. Bia để lâu năm đường nét khắc vẫn sắc xảo, chữ nghĩa hoa văn rõ ràng, màu sắc của hình ảnh chân dung bóng đẹp, không bị ố màu, ngả màu.

Nhưng thực tế thì không phải cơ sở khắc bia mộ nào cũng làm được điều ấy, chỉ thấy nhiều sự hứa hẹn cam kết đảm bảo kĩ thuật, tự viết bài đánh giá tự khen ngợi. Khi khách hàng tìm đến thì văn phòng không có, nhà xưởng sản xuất không, thiết bị máy móc không, chất lượng thì không tốt với những gì tự ca ngợi, ngay cả trang Website cũng đi cóp nhặt bài viết, và cắt dán cóp py hình ảnh bia mộ, chỉ là hành nghề mang tính dịch vụ một cách nghiệp dư, không tường tận thấu đáo  kĩ thuật chuyên ngành, đó là lý do tại sao khi chúng ta có dịp đi tảo mộ mới nhìn thấy đầy dãy nhưng tấm bia mộ bị xuống cấp, bong chóc, lở sơn, ố màu khiến chúng ta có những cảm giác không hài lòng.

 

Nạn sao chép hình ảnh bia mộ của thương hiệu nổi tiếng

Lúc trước chúng tôi có nói rằng nhiều cơ sở bia mộ ngay cả bài viết hay hình ảnh bia mộ đẹp cũng đi sao chép cắt dán của trang khác về làm của mình, nhất là sao chép hình ảnh bia mộ từ một thương hiệu nổi tiếng là Bình hà nội binhbiamo.com thì lấy gì để gửi niềm tin vào việc làm bia mộ, tuy rằng một tấm bia mộ không phải là nhiều tiền, và đơn giản điều này rất đương nhiên trong một thời buổi cóp py cắt dán. Nhưng đó là việc làm tâm linh nhân bản, nhân quả chúng ta cũng không nên làm như vậy.

Đây là một chia xẻ hữu ích cho những ai khi có nhu cầu làm bia mộ để có kinh nghiệm khi thuê thợ, để thuận việc cho mình, vì chính bản thân chúng tôi làm phong thủy nên cũng tìm hiểu khá nhiều và phát hiện ra thực trạng sau.

Đặc biệt là về hình ảnh bia mộảnh men sứ thì hầu hết được cóp từ trang binhbiamo.com,  xong về có khi để nguyên đăng, có khi hình ảnh bia mộ có ảnh này bị cắt xén trên dưới, xóa tên Web, xóa số điện thoại rồi thay số điện thoại của cơ sở của mình vào, dưới đây sẽ ví dụ một đường link có hình ảnh bia mộ bị sao chép gần hết.

Lựa chọn việc làm bia mộ là việc tâm linh hết sức quan trọng

Cũng như mọi dịch vụ ngành nghề khác, chuyện cóp py là hết sức bình thường chứ chẳng có gì là lạ. Bất kể là một thương hiệu nào nổi tiếng như binhbiamo.com thì y rằng sẽ có nhiều người sao nhái như thế. Nhưng đứng ở góc độ tâm linh phong thủy, chúng tôi chỉ muốn chia xẻ rằng, việc mồ mả đừng quá cẩu thả tùy tiện, không phải việc gì không ưng ý mà mai không thích thì dỡ ra làm lại, còn với độ bền của bia mộ ngoài trời thì chỉ có thời gian mới trả lời rõ được, vì thế cho nên tìm được người có tư chất đạo đức tốt thực hiện việc làm bia mộ, mồ mả âm phần là phúc báo rất lớn.

Dưới đây là những cơ sở làm bia mộ tương đối uy tín để chúng ta lựa chọn.

Cơ sở thứ nhất:

Cơ sở đá mỹ nghệ Đạo Hiếu có văn phòng tại tòa nhà 183 Nguyễn lương bằng, đống đa, hà nội. Website: maumodadep.info

Nhà xưởng: Số 2 Kim giang trong công ty nhựa Đại Kim

Bảng báo giá làm bia mộ rẻ nhất hà nội

Cơ sở thứ hai: Công ty kim khí Đại thành, Website: satviet.net là đại lý ủy quyền thuộc binhbiamo.com

Địa chỉ kho số 118/ 171 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

Ăn cắp bài viết trên Web: binhbiamo.com một cách lộ liễu thiếu văn hóa.

Cơ sở thứ ba: khacbiamodep.com Khắc bia mộ đẹp hà nội

Nhà xưởng trong khu nhà máy nước Kim giang, thanh xuân, hà nội.

Do anh Thương và anh Minh trực tiếp sản xuất, trên 30 năm chuyên ngành điêu khắc đá

https://khacbiamodep.com/2019/06/14/anh-men-su-bia-mo-men-gom-su-vinh-cuu-gui-tu-ha-noi-di-tp-ho-chi-minh/

Điện thoại anh Minh: 0969049301 – Anh Thương: 0358945601

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *