Rubik bật mí mọi điều về bạn

i7TnjtXUbXLbs Rubik bật mí mọi điều về bạn

Hãy tưởng tượng bạn đang đi trên một vùng sa mạc nóng rát, khô cằn rồi bỗng nhiên thấy một khối lập phương rubik và nhiều thứ khác.
Bạn hình dung trong đầu mình về những thứ sẽ gặp dưới đây, lấy giấy bút và trả lời câu hỏi trắc nghiệm sau. Cùng tuviso.com xem bói tử vi và bạn sẽ khám phá ra nhiều tính cách hay về bản thân và người xung quanh mà lâu nay chưa biết.

1.Bạn nhìn thấy một khối lập phương

Hình dáng khối lớn, trung bình hay nhỏ?

Màu sắc ra sao? Bạn nghĩ thế nào về màu sắc đó? (đậm hay nhạt)

Khối lập phương cách bạn bao xa?

Nó có trong suốt không? Bạn có nhìn thấy bên trong khối không?

Độ lớn của khối như thế nào so với sa mạc? Tỷ lệ ra sao?

Đáp án

Khối lập phương: 
Khối lập phương bạn nhìn thấy thể hiện chính con người bạn. Cách bạn nghĩ về khối lập phương phản ánh suy nghĩ của bạn về bản thân mình.

Theo tuviso.com thì nếu bạn thấy một khối lập phương làm bằng đá, màu vàng thì bạn tự thấy mình là người mạnh mẽ và ấm áp (màu vàng biểu trưng cho sức mạnh và sự ấm áp). Khoảng cách giữa bạn và khối lập phương nói lên sự thấu hiểu của bạn về chính con người mình.

Nếu khối lập phương nằm ở xa nghĩa là bạn không hiểu sâu thẳm bên trong bản thân mình nhiều. Nếu bạn thấy hình khối này trong suốt có nghĩa bạn để cho mọi người thấu hiểu con người bạn. Người khác có thể dễ dàng đi guốc trong bụng bạn.

Tỷ lệ của khối với sa mạc thể hiện cách suy nghĩ của bạn về thế giới này. Tỷ lệ càng lớn thì cái tôi của bạn càng cao. Nếu tỷ lệ nhỏ thì bạn tự thấy mình chỉ là một phần của thế giới và còn có rất nhiều điều khác xung quanh bạn ở bên ngoài thế giới rộng lớn kia.

2. Sau đó bạn thấy một chiếc thang

Chiếc thang có dựa vào khối lập phương không?

Màu sắc của chiếc thang? Nó được làm bằng chất liệu gì?

Chiếc thang này để lại những ấn tượng gì cho bạn?

Khoảng cách giữa khối rubik và chiếc thang là bao xa?

Đáp án

Chiếc thang:

Chiếc thang đại diện cho tình bạn. Nếu chiếc thang dựa vào khối lập phương, nghĩa là bạn bè thường phụ thuộc và trông cậy ở bạn. Khoảng cách giữa chiếc thang và khối lập phương thể hiện rằng bạn có cảm thấy gần gũi với bạn bè hay không. Và cách bạn cảm nhận về chiếc thang (như màu sắc, chất liệu…) là cách bạn cảm nhận về tình bạn và những người xung quanh.

3. Rồi bạn lại thấy một chú ngựa

Khoảng cách giữa khối lập phương với chú ngựa là bao xa?

Màu sắc của chú ngựa?

Chú ngựa tạo cho bạn ấn tượng gì đặc biệt?

Chú ta bị cột hay đứng tự do? Trên lưng ngựa có yên không?

Đáp án

Chú ngựa:

Tuviso.com thấy chú ngựa này đại diện cho đối tác/ người yêu/ hoặc ai đó quan trọng khác của bạn. Nếu chú ngựa ở gần khôi lập phương, có nghĩa bạn đang cảm thấy gần gũi với người đó. Nếu chú ngựa đang bị cột dây hoặc mang yên ngựa thì trong tình bạn, bạn muốn mình nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Mọi ấn tượng của bạn về chú ngựa cho thấy ấn tượng của bạn đối với những người kể trên.

4. Một lát sau bạn gặp một trận bão cát

Trận bão cách khối lập phương bao xa?

Và đó là một cơn bão lớn hay nhỏ?

Cơn bão cát chỉ đi ngang qua hay ở lại cho đến lúc tan?

Đáp án

Cơn bão:

Cơn bão chính là những trở ngại trong cuộc sống của bạn. Nếu cơn bão gần khối lập phương, có nghĩa cuộc sống của bạn luôn gặp những điều khó khăn, thách thức. Độ lớn nhỏ của cơn bão thể hiện những khó khăn đó là nhiều hay ít. Và khoảng thời gian cơn bão xảy ra dài hay ngắn thể hiện những trở ngại này tồn tại trong cuộc sống của bạn là lâu hay nhanh chóng.

5. Rồi bạn lại nhìn thấy những bông hoa đẹp đẽ

Bạn thấy có bao nhiêu bông hoa?

Chúng được mọc ở đâu?

Màu sắc của những bông hoa đó là gì?

Cảm nhận của bạn về những bông hoa này như thế nào?

Đáp án

Bông hoa:

Bông hoa đại diện cho con cái của bạn sau này. Nếu chúng gần khối lập phương, nghĩa là bạn mong muốn được gần gũi với trẻ nhỏ. Tất cả những gì bạn cảm nhận và ấn tượng về những đóa hoa này thể hiện tình cảm của bạn dành cho chúng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *