Cắm hoa khung ảnh thờ, cửa hàng khung tranh ảnh hà nội.

Mẫu khung thờ đẹp

Cắm hoa khung ảnh thờ là một nghi thức thiêng liêng trong tang lễ không biết có tự bao giờ. Người ta không thể nói hết được về ý nghĩa hay hành động. Có thể à khi một người ra đi là một sự đau buồn của thân bằng gia quyến, kèm theo là sự tiếc thương của bạn bè thân quen. Họ chỉ đau trong im lặng và kết hoa lên khung ảnh tiễn biệt người quá cố.

Hình như hành động này là thay lời muốn nói tình cảm của mỗi người đã trở thành nghi thức, mong sao linh hồn chứng giám tình cảm ấy mà thanh thản ra đi ở cõi vĩnh hằng.

Chúng tôi không phải là người chuyên cắm hoa khung ảnh thờ, mà chúng tôi là những người thợ mộc chuyên tạo ra các mẫu khung thờ bằng gỗ. Trong các hợp đồng thì thấy có khá nhiều các bên dịch vụ cắm hoa khung ảnh thờ ở thành phố hồ chí minh đặt hàng. Khi tìm hiểu mới biết có khá nhiều dịch vụ này.

Mặc dù là nhà cung cấp toàn bộ khung ảnh thờ cho thị trường hà nội. Nhưng dịch vụ cắm hoa ở đây còn khá ít ỏi. Cũng có thể là do tập tục văn hoá nghi lễ vùng miền. Trong tương lai không xa thì tại hà nội cũng sẽ có nhiều dịch vụ cắm hoa khung ảnh thờ trong tang lễ. Thiết nghĩ đây là một hành động tâm linh rất sâu sắc của con người.

Cắm hoa khung ảnh thờ
Cắm hoa khung ảnh thờ

Giới thiệu và bán mẫu khung ảnh thờ gỗ đẹp ở hà nội.

Là nhà sản xuất bán khung ảnh thờ uy tín bậc nhất tại hà nội, có kho hàng ở trung tâm thủ đô để tiện gửi xe hàng đi các tỉnh. Nhược điểm của việc bán lẻ đi các tỉnh bao gồm từ các khâu đóng gói và bảo quản chi phí mất nhiều thời gian. Chuyển phát qua đường bưu điện thì cũng có những tỉ lệ rủi do xảy ra. Điều này là trong quá trình bốc xếp nhiều hàng hoá của nhân viên vận chuyển.

Chúng tôi tự chịu trách nhiệm về các vấn đề rủi do như gãy vỡ chầy xước. Vì thế khách hàng rất tín nhiệm và an tâm, nhất là nhiều quý khách mua khung ảnh thờ ở tphcm đặt hàng khá nhiều.

Cắm hoa khung ảnh thờ
Cắm hoa khung ảnh thờ

Mua khung ảnh thở ở đâu tphcm để cắm hoa trang trí.

Ở tphcm cũng có rất nhiều nơi bán khung hình ảnh thờ như các chợ đồ gỗ. Ở các hiệu ảnh vân vân….

chất lượng mỗi nơi mỗi khác. Những năm gần đây rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua khung ảnh thờ ở tphcm mua hàng online tại chúng tôi khá nhiều. Các yêu cầu gửi mẫu kèm quy cách. Tất cả chất lượng chủng loại đều được xác nhận qua zalo và kiểm tra trước khi nhận hàng.

Với dịch vụ bán hàng chân thật uy tín, được khá nhiều khách hàng yêu mến. Các đơn mua khung ảnh thờ ở tphcm được chúng tôi chuyển hàng nhanh chóng và kịp thời. Đối với khách sỉ thì được chuyển hàng nguyên chuyến, rất chuyên nghiệp. Nhất là đối với các cửa hàng dịch vụ cắm hoa khung ảnh thờ được chúng tôi cung cấp khá nhiều.

Mẫu khung ảnh thờ cỡ 20 x 30 bằng gỗ tự nhiên sang đẹp,
Mẫu khung ảnh thờ cỡ 20 x 30 bằng gỗ tự nhiên sang đẹp,

Hướng tới phát triển dịch vụ cắm hoa khung ảnh thờ ở hà nội.

Lượng khách khác mua khung ảnh thờ ở hà nội khá đông. Kho hàng của chúng tôi nhiều hôm phải làm ngoài giờ, cả thứ bảy và chủ nhật. Trong đó có cả khách mua cho đám tang có người vừa mất và người mua tự trang trí cắm hoa lên khung gỗ đó. Nếu như chúng tôi có nhân sự mà giúp người mua dịch vụ cắm hoa này thì quả thật rất tiện lợi.

Nhìn chung mô hình này ở hà nội chưa phát triển mạnh mẽ, nhưng trong tương lại không xa thì viẹc cắm hoa khung ảnh thờ ở hà nội cũng sẽ trở thành nghi lễ giống như ở tphcm.

Hiện tại chúng tôi đang củng cố bổ sung nhân sự bán hàng trực tiếp để cắm hoa trang trí trên khung ảnh thờ. Như thế sẽ giúp cho sự tiện lợi, đỡ mất thời gian của quý khách hàng.

Hi vọng sẽ phát triển được dịch vụ này thay vì chúng tôi chỉ bán khung ảnh thờ tại chỗ.

Mua khung ảnh thờ ship hàng tại nhà toàn quốc.
Mẫu khung ảnh thờ đơn giản

Mua khung ảnh thở ở tphcm và hà nội để cắm hoa trang trí.

Quý khách hãy gọi: 0986159457 hoặc yêu cầu gửi mẫu, chất liệu chủng loại, đơn giá. Chúng tôi sẽ chuyển phát hàng nhanh chóng và kịp thời. Sử dụng tất cả các phương pháp gửi như gửi hàng bằng xe ô tô, bưu điện. Các dịch vụ chuyển phát khác. Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Đối với khách hàng mua khung ảnh thờ cắm hoa tại hà nội có thể đến địa chỉ như sau.

Số 131 Nguyễn Xiển, quận thanh xuân, hà nội.

Kho hàng 1: số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Kho hàng 2: Ngõ 33 tả thanh oai hà nội.

Điện thoại: 0961257170 – 0986159457.

 

Bình luận

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH