Khung tranh ảnh 20 x 30 sử dụng là vô cùng tiện lợi.

Khung tranh ảnh 20 x 30 sử dụng là vô cùng tiện lợi, phù hợp với bản in, giấy in. Việc bố cục cho một bức tranh rất hài hòa và hợp lý, bức họa trở nên cân đối, dễ dàng lột tả thể hiện được nội dung và giá trị nghệ thuật. Nhất là các bức chân dung, ảnh chụp thì không có tỉ lệ nào chuẩn hơn là 20 x 30.

Trên thực tế chúng ta gặp vô vàn đề tài cho khung tranh ảnh 20 x 30. Ví dụ như khung ảnh thờ 20 x 30. Khung bằng khen, khung giấy khen, khung chứng chỉ. Bảng vinh danh, khung giấy chứng nhận. Ảnh bác hồ, tranh để bàn, tranh trang trí, tranh phòng học. Tất cả đều sử dụng kích thước 20 x 30, tương đương với khổ giấy A4.

Khung tranh ảnh tráng gương nhiều mẫu mã hoa văn đẹp.
Khung tranh ảnh tráng gương nhiều mẫu mã hoa văn đẹp.

Khung tranh ảnh 20 x 30 dùng cho giấy khen, bằng khen.

Khung giấy khen, bằng khen chính là kích thước 20 x 30cm, đương nhiên bao giờ cũng tính theo kích thước trong lòng khung, nghĩa là khổ giấy in A4. Số lượng khung giấy khen bằng khen mỗi năm là rất lớn, không cứ là chỉ ngành giáo dục mà còn rất nhiều ngành khác. Kích thước khung 20 x 30 được lựa chọn như tuyệt đối cho giấy khen, còn bằng khen thì có cả những kích thước lớn hơn, tùy theo các bộ ngành.

Điều này cho chúng ta thấy khung tranh ảnh 20 x 30 là kích thước được tuyển gần như toàn phần.

Khung tranh ảnh 20 x 30 dùng cho giấy khen, bằng khen.
Khung tranh ảnh 20 x 30 dùng cho giấy khen, bằng khen.

Khung tranh ảnh 20 x 30 dùng cho giấy chứng nhận, chứng chỉ, bảng vinh danh.

Hầu hết các giấy chứng nhận, chứng chỉ cũng được trình bày in trên khổ 20 x 30cm sau đó được lồng vào khung gỗ treo gắn trên tường. Kích thước này tinh gọn phù hợp đa số cho mọi không gian, gọn gàng, tiết kiệm diện tích, đủ độ tinh tế. Giấy chứng nhận có đủ ở các trung tâm đào ngành nghề, hoặc cho các sản phẩm, dịch vụ. Tương tự khung cho chứng chỉ, bảng vinh danh cũng thế, đa số là sử dụng kích thước 20 x 30.

Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.
Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.

Khung tranh ảnh 20 x 30 trang trí quanh không gian sống.

Trên các bức tường xung quanh không gian sống của chúng ta thường được trang trí bằng các bức tranh, tác phẩm hội họa, tranh nghệ thuật hiện đại. Hoặc đơn giản là các bức ảnh chụp lại trong cuộc sống sinh hoạt đời thường, đó cũng là cách lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, làm kỉ niệm. Hoặc hình ảnh cây cỏ hoa lá, dòng sông, chim chóc, tất cả là những bức tranh lung linh sống động. Nhiều không gian có thể trang trí bằng những hình ảnh của các loài hoa, hình ảnh con người lao động sản xuất. Những đề tài này đều phù hợp cho kích thước khung tranh ảnh 20 x 30.

Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.
Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.

Khung tranh ảnh bác hồ 20 x 30.

Ảnh bác hồ kính yêu rất gần gũi và thân thuộc được treo ở lớp học, phòng học tập. Ngay cả các phòng làm việc của cán bộ công chức cũng đều treo ảnh bác. Nhưng tựu trưng đều là kích thước khung 20 x 30.

Khung tranh ảnh thờ Phật tại gia, các phật tử cũng đều sử dụng kích thước 20 x 30.

Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.
Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.

Khung tranh ảnh 20 x 30 là trong lòng hay phủ bì.

Cách tính kích thước bao giờ cũng là trong lòng của khung, điều ấy là mặc định. Nghĩa là kích thước của bản giấy in. Kích thước phủ bì là phụ thuộc vào bản rộng của khung gỗ. Ví dụ như bản khung là 2cm, thì có nghĩa khung được cộng thêm chiều rộng 2cm mỗi chiều. Chẳng hạn trong lòng là 20 x 30 cộng thêm 2cm mỗi chiều thì phủ bì khung sẽ có kích thước là 24 x 34. Bản khung gỗ 3cm sẽ là 26 x 36cm.

Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.
Cửa hàng khung giấy khen, thiết kế in tranh ảnh phòng khách.

Khung ảnh thờ 20 x 30 bằng gỗ hương, nhiều mẫu đẹp.

Khung ảnh thờ 20×30 đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do là bởi món đồ tâm linh này sở hữu dãy dài những ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích tới cho người dùng. Vậy khung ảnh thờ 20×30 được chia thành mấy loại?

Khi mua thì nên chọn mẫu khung ảnh thờ nào là tốt nhất? Và đâu mới là địa chỉ phân phối sản phẩm đáng tin cậy nhất hiện nay? Tất cả mọi vướng mắc này, sẽ được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Khung ảnh thờ 20×30 có tính tiện lợi vô cùng.

Hiện nay trên thị trường, khung hình thờ có 3 kích thước được phổ biến nhất. Đó chính là kích thước 15×21 cm, 20×25 cm và 20×30 cm. Trong số đó thì những mẫu khung hình thờ 20×30 cm vẫn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Lý do cho sự lựa chọn này chính là:

Khung ảnh thờ 20×30 phù hợp với nhiều mẫu bàn thờ.

Với kích thước 20×30, thì đây được coi là mẫu khung ảnh sẽ phù hợp với rất nhiều ban thờ đang được sử dụng hiện nay. Vì thế khi đặt khung ảnh thờ 20×30, bạn sẽ thấy không gian ban thờ trở nên trang nghiêm hơn. Đồng thời bố cục của ban thờ cũng cân đối và gọn gàng hơn nhờ vào khung ảnh thờ có kích thước 20×30 này.

Bán khung thờ bằng gỗ đẹp ở hà nội và tphmc uy tín và trách nhiệm.
Bán khung thờ bằng gỗ đẹp ở hà nội và tphmc uy tín và trách nhiệm.

Khung ảnh thờ có kích thước 20×30 mang tính phổ biến và luôn có sẵn.

Có thể một phần do đây là kích thước được nhiều người lựa chọn. Nên đa số các cửa hàng đều đóng sẵn khung ảnh thờ ở kích thước 20×30 với số lượng lớn. Vì thế, bất cứ khi nào cần khung ảnh thờ. Bạn có thể tìm mua vật phẩm thờ cúng tâm linh này khá dễ và nhanh mà không cần phải đợi chờ. Nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Khung ảnh thờ 20×30 giá cả rất phải chăng.

Có thể bạn chưa biết, ngoài chất liệu, hoa văn thì kích thước cũng là một trong những yếu tố quyết định giá cả của khung hình thờ. Vì thế, với kích thước khung ảnh thờ 20×30 cm do không tốn quá nhiều nguyên liệu trong việc tạo ra sản phẩm này. Cho nên giá thành của khung ảnh thờ 20×30 cũng khá vừa phải, không quá cao và cũng không ở mức thấp nhất.

Theo như giá bán trên thị trường hiện này thì giá khung ảnh thờ 20×30 đang ở mức giao động từ 150.000 vnđ – 1.200.000 vnđ. Vì thế khá phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

Chân đế khung ảnh thờ để di ảnh ông bà cha mẹ
Chân đế khung ảnh thờ để di ảnh ông bà cha mẹ

Khung ảnh thờ 20×30 bằng gỗ chất lượng cao.

Khung hình thờ 20×30 được chia thành nhiều loại, trong đó được ứng dụng nhiều nhất chính là các sản phẩm làm bằng gỗ mít, gỗ trắc và gỗ hương. Tất cả khung ảnh thờ có kích cỡ 20×30 được làm từ những loại gỗ này đều có ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm này, và cũng muốn giúp bạn trong việc lựa chọn của mình khi mua khung thờ một cách dễ dàng, nhanh chóng, hợp tài chính bản thân. Chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm cụ thể như sau:

Khung ảnh thờ 20×30 được làm từ gỗ mít.

Có lẽ chất liệu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay vẫn là gỗ mít. Mặc dù độ bền của loại gỗ này không cao bằng các loại gỗ quý hiếm khác. Nhưng vì gỗ mít luôn có sẵn mà giá thành của loại gỗ này lại khá rẻ. Cho nên gỗ mít thường được sử dụng trong việc tạo ra những vật dụng nội thất trong nhà. Một trong số những món đồ đó chính là khung ảnh thờ 20×20.

Ngoài ra, khung ảnh thờ được làm từ gỗ mít với kích thước 20×30. Có vân mây sáng tự nhiên trông rất đẹp và lạ. Khi càng để lâu, những đường vân mây đó sẽ được chuyển sang màu đỏ. Đó là một màu khá phù hợp với không gian của các ban thờ. Đồng thời chất gỗ tạo có độ mềm mại. Nên việc chạm khắc các họa tiết mặc dù khá cầu kỳ. Rất dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian như các loại gỗ khác.

 Khung ảnh thờ 20×30 được làm từ gỗ trắc.

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm vừa có tuổi thọ cao mà giá thành vừa phải với túi tiền của mình, thì  khung ảnh thờ 20×30 bằng gỗ trắc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất vào thời điểm này. Bởi vì, so với gỗ mít thì rõ ràng gỗ trắc sẽ chiếm ưu thế cao hơn về độ bền. Vân gỗ và đặc biệt là sử dụng dài lâu. Nên bạn không cần lo lắng về độ cong vênh hay mối mọt của khung thờ.

Khung ảnh thờ 20×30 làm từ gỗ hương.

Gỗ hương là một trong những loại gỗ được nằm trong danh sách đỏ về các loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam. Vì thế những sản phẩm được làm từ loại gỗ này thường sẽ không có giá thành thấp. Đặc biệt là khung ảnh thờ 20×30 đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Nhưng bù lại với giá thành cao, thì độ bền cùng màu sắc và những vân gỗ tự nhiên của loại gỗ này thì chưa có chất liệu nào sánh được. Vì vậy, tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ hương đều “đánh bại”’ các sản phẩm từ chất liệu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm được làm từ gỗ hương, đó chính là thời gian sử dụng. Chất lượng cao, được kéo dài hơn các loại gỗ khác. Ngoài ra, khi sử dụng bạn sẽ nhận ra độ bóng của gỗ càng ngày càng đẹp. Hương thơm từ gỗ càng ngày càng đượm thơm và lan tỏa lâu hơn. Thế nên, nếu điều kiện gia đình bạn dư giả thì đừng ngần ngại mà hãy chọn mua khung ảnh thờ 20×30 gỗ hương ngay.

Khung ảnh gỗ thờ đẹp và khắc đá hà nội.
Khung ảnh gỗ thờ đẹp và khắc đá hà nội.
Kho khung ảnh thờ gỗ đẹp  của làng nghề mộc nổi tiếng tại hà nội.thước khung thờ.
Kho khung ảnh thờ gỗ đẹp  của làng nghề mộc nổi tiếng tại hà nội.

Địa chỉ bán khung ảnh thờ 20×30 chất lượng giá tốt tại Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu cần tìm và mua khung ảnh thờ 20×30, nhưng chưa biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào? Hãy đến ngay chúng tôi sẽ đảm bảo và đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách với 4 cam kết sau:

Khung ảnh thờ 20×30 được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100%.
Nguyên liệu gỗ tự nhiên 100% chính là cam kết đầu tiên của đơn vị của chúng tôi. Tại Lôi Phong, chúng tôi chỉ sử dụng các loại gỗ tự nhiên nguyên chất để tạo nên những sản phẩm của mình. Chẳng hạn nếu là khung hình thờ gỗ hương thì chỉ dùng gỗ hương để chế tác và tuyệt đối không pha trộn các loại gỗ rẻ tiền vào như một số đơn vị cung cấp khác.

khung ảnh thờ đẹp bằng gỗ tự nhiên có chân đế
khung ảnh thờ đẹp bằng gỗ tự nhiên có chân đế

Mẫu mã sản phẩm phong phú, nhận làm theo yêu cầu riêng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mẫu mã, hoa văn và kích thước khung ảnh thờ vô cùng đa dạng. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu cũng như tài chính của gia đình bạn. Nếu như các sản phẩm có sẵn vẫn chưa đủ làm bạn hài lòng thì đặt thiết kế khung ảnh thờ. Hoặc các vật phẩm thờ cúng cũng như một số món đồ nội thất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Cho dù mong muốn của quý khách có khó tới đâu. Nhưng với đội ngũ thợ lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ thờ tại đâycủa. Chúng tôi hứa sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu, dù là khó nhất.

Kích thước khung ảnh thờ đẹp, in ép ảnh chất lượng cao tại hà nội.
Kích thước khung ảnh thờ đẹp, in ép ảnh chất lượng cao tại hà nội.

Giá khung ảnh thờ 20×30 tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài chất lượng, mẫu mã thì cửa hàng chúng tôi còn có bảng giá cực kỳ hợp lý với các mẫu khung ảnh thờ 20×30. Nhiều vật phẩm thờ cúng khác. Đồng thời chúng tôi cam đoan về chất lượng các sản phẩm mà bạn nhận được. Sẽ luôn tương xứng với số tiền khi bạn bỏ ra và còn hơn thế.

Tư vấn nhiệt tình – chu đáo.

Nếu chúng tôi chỉ nhắc tới quá nhiều thế mạnh của đơn vị mình mà bỏ qua tư vấn tận tâm thì quả là thiếu sót. Bởi hiện nay cửa hàng chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẽ giải đáp mọi vướng mắc và giúp bạn lựa chọn được món đồ ưng ý nhanh chóng. Kể cả bạn có mua hàng của chúng tôi hay không thì vẫn nhận được hỗ trợ chu toàn kèm báo giá nhiệt tình của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua khung ảnh thờ 20×30. Hoặc bất cứ một món đồ thờ nào hay những sản phẩm về nội thất trong nhà. Hãy liên hệ qua hotline: 038.222.8481 để được chúng tôi hỗ trợ. Ngoài những món đồ tâm linh trên, chúng tôi còn cung cấp bàn thờ. Đèn thờ, đũa thờ, mâm bồng. Đèn hoa sen, bộ đồ thờ 13 món. Bộ đồ thờ 9 món…

Cung cấp đủ chủng loại về đồ thờ cúng. Vì thế nếu chưa hài lòng với các mẫu có sẵn. Bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế riêng cho gia đình mình. Bằng uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đồ thờ. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được không gian thờ trang trọng và lung linh với giá cả hợp lý nhất.

Mẫu khung ảnh thờ cỡ 20 x 30 bằng gỗ tự nhiên sang đẹp,
Mẫu khung ảnh thờ cỡ 20 x 30 bằng gỗ tự nhiên sang đẹp,

 Thông tin liên hệ xưởng sản xuất:

Ngõ 36 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Kho hàng: 81/460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Địa chỉ cửa hàng: Số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội.

SĐT: 0986159457 – 038.222.8481 – 0961257170.

 

 

 

Bình luận

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH