Khung tranh ảnh thờ Phật bằng gỗ, nhiều mẫu đẹp.

In tranh ảnh Đức Phật

Trong gia đình có treo khung tranh ảnh thờ Phật là cả gia đình được hưởng năng lượng an lành. Được Phật độ sanh biết tu tập để chuyển hoá thân tâm sống một đời an tịnh. Thờ Phật là tỏ lòng tôn kính với đức Phật, không phải cứ là Phật tử thì mới thờ đức Phật. Vì là lòng tôn kính với Phật nên bất kì ai cũng đều có thể thờ ảnh Phật hoặc tranh đức Phật ở tại gia đình.

Đó là tình cảm, lòng tri ân đối với Phật. Đồng thời việc thờ tự tôn trí hình tượng đức Phật trong gia đình là phước báu duyên lành. Có cơ hội được học theo gương hạnh của Ngài. Đức Phật là bậc chánh đẳng giác, tâm từ bi vô lượng thương yêu tất cả chúng sinh. Chúng ta là những người học Phật, hay bước đầu tìm hiểu về Phật cũng nên có những bức tranh về tôn trí hình tượng Phật, đó là một phước báu an lành.

In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật

Khung tranh thờ Phật bằng gỗ treo tường nhiều năng lượng bình an.

Khung  tranh ảnh thờ Phật đã xuất hiện từ lâu và được nhiều người yêu thích. Khác với các loại tranh trang trí khác, tranh Phật không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn mang đậm yếu tố tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, khung tranh thờ Phật được nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là những tín đồ Phật giáo. Dòng sản phẩm này vừa sử dụng để trang trí vừa để thờ phụng một cách trang nghiêm. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hay Phật Di Lặc sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác an yên và tâm luôn hướng thiện.

In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật

Khung  tranh ảnh thờ Phật mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Khung  tranh ảnh thờ Phật  treo tường không những đem lại một không gian thẩm mỹ và sang trọng mà còn có nhiều ý nghĩa khác như:

Thể hiện sự tôn kính với Đức Phật.
Nhắc nhở bản thân phải hướng thiện, làm những việc tốt cho mọi người.
Xua tan muộn phiền, giúp tinh thần an yên mỗi khi ta ngắm nhìn các vị Phật.
Xua đuổi tà ma ác quỷ bên ngoài cũng như bên trong tâm mỗi người.
Đem lại bình an và may mắn cho cả gia đình.
​ Khung  tranh ảnh thờ Phật mang lại sự bình an, sức khỏe đồng thời có thể bảo vệ gia đình khỏi tà ma và những tai ương. Bởi vậy, nhiều người treo khung  tranh ảnh thờ Phật tại phòng thờ và thực hiện các nghi lễ tâm linh.

Khung  tranh ảnh thờ Phật phù hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên, tranh Phật nên được treo tại những nơi trang nghiêm.

Việc thường xuyên ngắm nhìn hình ảnh Đức Phật từ bi sẽ giúp tâm trí yên ổn. Tính cách nhu hòa nền nã, hướng thiện hơn. Khung  tranh ảnh thờ Phật còn có tác dụng nhắc nhở con người sống đạo đức, từ bi hỉ xả, vì mọi người. Khung  tranh ảnh thờ Phật là không thể thiếu khi tu tập.

In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật

Khung tranh ảnh thờ Phật có đa dạng kích thước và hình ảnh.

Có nhiều mẫu tranh ảnh thờ Phật, trong đó hai sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là tranh Phật Bà Quan Âm, tranh Phật Di Lặc, tranh phật A Di Đà.

Phật A Di Đà là một trong những vị Phật được thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Ngài là giáo chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương có vầng quang sáng suốt, luôn giúp chúng sinh thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống. Ngài được thờ phụng rất nhiều.

Vậy ý nghĩa và cách thỉnh khung tranh thờ Phật A di đà như thế nào cho thành tâm và đúng các nguyên tắc cơ bản? Tất cả đều được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Khung  tranh ảnh Phật A Di Đà và ý nghĩa của việc thờ cúng.

Phật A Di Đà là hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp. Vậy ý nghĩa của tượng Phật A Di Đà là gì?

. Thờ phật giúp con người thoát khỏi bể khổ trong cuộc sống này. Từ đó Ngài hướng con người về những điều thiện nhân, phúc lành. Đó là lý do nhiều người thờ Phật A Di Đà trong nhà nhằm cầu mong sự an bình, sức khỏe, tai qua nạn khỏi.

Quan niệm của cõi Niết bàn thì “đời là bể khổ”. Tuy nhiên, con người tự giác ngộ và sống một cuộc sống thanh tịnh, yên bình. Khi thấu hiểu chân lý và được Đức Phật dẫn dắt tránh xa tham – sân – si – mạn – nghi – ác kiến, lục dục của trần thế.

Phật A Di Đà là vị Phật đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ. Ngài hướng còn người nhìn về quá khứ từ đó cố gắng để có 1 tương lai tốt đẹp hơn.

 

Thường niệm Phật A Di Đà sẽ cho ta may mắn tốt lành.

Ý nghĩa của tranh ảnh Phật A Di Đà chính là tượng trưng cho Ngài hướng con người đến cái thiện, tránh mọi phiền muộn. Mọi người có thể tụng kinh niệm Phật sẽ giúp tâm thanh tịnh. Tăng cường sự tập trung, dũng khí.

Khi trưng bày tranh ảnh Phật A Di Đà trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và năng suất. Giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.

Dưới ánh sáng vô biên của Phật, chúng ta sẽ tránh được những tai ương, vận xấu, gặp dữ hóa lành. Khi mất đi được vãng sinh vào thế giới cực lạc.

Dù tâm linh không thống trị vũ trụ nhưng những ý niệm, thuyết pháp của tâm linh Phật giáo luôn soi đường chỉ lối. Giúp con người hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

Giới thiệu xưởng đóng khung tranh thờ Phật uy tín nhất hà nội.

Được biết đến là một xưởng đóng khung tranh uy tín bậc nhất tại hà nội, bao gồm nhiều thể loại, trong đó có khung tranh thờ Phật. Nhà xưởng luôn cung cấp các mẫu khung tranh bằng gỗ đẹp nhất, bản khung từ 2 đến 15cm. Đáp ứng về da dạng kích thước và các mẫu hoa văn. Đồng thời chúng tôi sưu tập nhiều mẫu tranh phật giáo hoặc thiết kế theo yêu cầu. Sản phẩm tranh in cũng được ứng dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như:

In tranh canvats ảnh Đức Phật. In trên mica, in tranh phật giáo trên lụa, in tranh thờ phật tráng gương, in trên gỗ, đề can PP và các loại giấy ảnh chất lượng cao.

In sắc nét, màu sắc trung thực, độ bền lâu dài.

CHỌN VẬT LIỆU LÀM KHUNG TRANH THỜ PHẬT.

Hiện nay, do thị trường tranh thờ Phật  trở nên rầm rộ vì thế mà các chất liệu làm khung tranh cũng trở nên đa dạng hơn. Một số nguyên liệu làm khung tranh khá phổ biến như khung tranh gỗ. Khung tranh composite, khung tranh nhựa PS cao cấp. Khung tranh có họa tiết,…

Những nguyên liệu này đều đảm bảo chất lượng và mang lại vẻ đẹp cho tranh thờ Phật.

Khung tranh composite có lẽ là nguyên liệu được ưa thích nhất trên thị trường. Chúng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Chất liệu nhựa composite có độ bền cao, không bị mòn theo thời gian nên có thể sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, composite thân thiện với người dùng, không gây ô nhiễm môi trường.

Gỗ có lẽ là nguyên liệu thân quen nhất không chỉ với tranh canvas mà còn những dòng tranh khác. Nếu composite mang lại vẻ hiện đại thì khung tranh gỗ thể hiện sự sang trọng.

Những loại gỗ được dùng để làm khung tranh có khả năng chống mối mọt tốt và an toàn với sức khỏe.

Mẫu khung tranh gỗ đẹp được đóng tại nhà xưởng ảnh bình.
Mẫu khung tranh gỗ đẹp được đóng tại nhà xưởng ảnh bình.
Mẫu khung tranh gỗ đẹp được đóng tại nhà xưởng ảnh bình.
Mẫu khung tranh gỗ đẹp được đóng tại nhà xưởng ảnh bình.

Địa chỉ giao dịch đóng khung tranh thờ Phật uy tín tại hà nội.

Cửa hàng giao dịch số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm số 131 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội

Xưởng sản xuất 1: Làng nghề đồng kỵ, từ sơn, bắc ninh.

Xưởng sản xuất 2: Ngõ 38 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Hàng chất lượng tốt, đảm bảo kỹ thuật, uy tín, giá cả hợp lý.

Điện thoại: 0986159457 – 0961257170

Mẫu khung tranh gỗ đẹp sang trọng được đóng tại xưởng ảnh bình hà nội.
Mẫu khung tranh gỗ đẹp sang trọng được đóng tại xưởng ảnh bình hà nội.
Tư vấn chọn mẫu khung tranh gỗ đẹp.
Tư vấn chọn mẫu khung tranh gỗ đẹp.

Bình luận

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH