Xưởng khung tranh, bằng khen  và in ảnh ép gỗ các loại.

Xưởng khung tranh bằng gỗ tại hãng Ảnh Bình hà nội có nhiều mẫu mã hoa văn, từ cổ kính đến hiện đại. Mẫu khung tranh đa dạng về màu sắc, có nhiều kích cỡ, hoạ tiết khác nhau, đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý tại xưởng sản xuất. vận chuyển tại nhà theo mọi yêu cầu của khách hàng..

Xưởng khung tranh gỗ đẹp, tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn mẫu.

Ảnh Bình sẽ gửi các mẫu khung tranh vào zalo để quý khách lựa chọn, sau khi quý khách chọn được mẫu ưng ý thì chúng đóng khung theo kích thước mà quý vị yêu cầu. Tất cả các khâu sẽ được thực hiện đảm bảo kĩ thuật. Quý khách có thể nhận hàng tại nhà xưởng, hoặc tại cửa hàng quận thanh xuân. Hoặc nhận hàng tại nhà.

Nhận đóng khung bằng khen, giấy khen, bảng gia đình văn hoá.

Nhà xưởng nhận đóng khung gỗ bằng khen số lượng lớn cho các cơ quan tổ chức, trường học, bệnh viện giá rẻ. Đóng khung bảng gia đình văn hoá, bảng số nhà, khung ảnh hội người cao tuổi.

Đóng khung gỗ bản đồ, khung giấy chứng nhận, chứng chỉ, an toàn thực phẩm, khung ảnh kỷ yếu, khung ảnh lưu niệm.

Khung gỗ nhiều mẫu đẹp, chất lượng tốt. Kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật đảm bảo. Đóng khung ảnh thờ treo tường, khung gỗ trang trí tại công sở, nhà văn hoá, nhà truyền thống.

Khung tranh ảnh bằng khen, giấy khen
Khung tranh ảnh bằng khen, giấy khen

Khung tranh thờ Phật bằng gỗ mẫu đẹp tại nhà xưởng.

Khung tranh thờ Phật, ông bà bằng gỗ nhiều mẫu đẹp được đóng tại nhà xưởng với nhiều kích thước. Việc chọn mẫu khung tranh thờ được chúng tôi cung cấp qua zalo để quý vị lựa chọn. Ngoài ra chúng ta có thể chọn mẫu ở cửa hàng giao dịch, hoặc tại nhà xưởng tùy ý. Chúng tôi có nhiều mẫu đẹp, hàng cao cấp được đóng chắc chắn làm tôn vinh bức hình ảnh thờ cúng, cũng như những bức tranh hình trang trí.

Khung tranh gỗ sẽ được chọn các bản rộng phù hợp với từng kích thước. bề mặt của khung tranh có thể sử dụng bằng kính, mica trong. Tấm hậu của bức tranh sử dụng bằng ván gố ép, hoặc tấm nhôm alumilum. Đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, giá thành rẻ.

In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật
Khung tranh thờ Phật bằng gỗ mẫu đẹp tại nhà xưởng.
Khung tranh thờ Phật bằng gỗ mẫu đẹp tại nhà xưởng.

Chọn mẫu khung tranh thờ Phật, chúa giesu.

Sử dụng tranh ảnh thờ Phật hay Chúa giesu là tỏ lòng tôn kính, để nhắc tâm ta luôn nhớ tới Phật, nhớ tới Chúa mà tập sống theo gương hạnh của các Ngài. Trong việc chọn mẫu khung gỗ ta nên chọn các mẫu có gam màu giản dị, thanh tịnh. Điều này là hợp lý cho sự giản dị và lòng thương yêu chúng sinh vô tận của các Ngài. Chúng ta không nên chọn mẫu khung tranh màu sặc sỡ, đường nét rườm già phức tạp.

Đối với các cư sỹ tại gia, những người đang học tu càng nên chọn sự đơn giản. Như thế càng nhắc tâm mình sống đơn giản, thì càng dễ tu hơn.

Có thể chọn các mẫu khung tranh thờ Phật như sau:

Chọn mẫu khung trang gỗ có màu nâu đen, nâu trơn, vàng đậm, vàng nâu. Hoặc mầu tự nhiên của gỗ.

Đối với mẫu khung tranh ảnh Chúa giê su thì sẽ đa dạng hơn. Màu sắc, họa tiết có thể mang tính hiện đại hơn. Hoặc mang nhiều nét văn hóa phương tây. Còn tranh Phật thì lại mang nét được đặc thù của văn hóa phương đông. Chung quy là nên sử dụng khung tranh bằng vật liệu gỗ, sẽ dễ làm bật các tác phẩm tranh thờ cúng

Xưởng in ảnh cưới ép gỗ tráng gương, in tranh UV, tranh canvas.

Nhận in ảnh cưới ép gỗ tráng gương, in UV foocmec, in tranh kính, in lụa, in canvas chất lượng cao.

Địa chỉ ngõ 38 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Địa chỉ giao dịch: số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: số 131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

ĐT: 0986.159457 – 0961257170 – 0382228481

Khung tranh ảnh bằng khen, giấy khen
Khung tranh ảnh bằng khen, giấy khen

 

Bình luận

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH