Cách đặt khung ảnh thờ ông bà cha mẹ đúng phong thủy.

Ghép khung ảnh thờ ông bà là một việc làm rất quan trọng và ý nghĩa.

Cách đặt khung ảnh thờ  đúng sẽ giúp cho gia đình có nhiều tài lộc. Con cháu ăn nên làm ra khỏe mạnh giầu có. Đặt khung ảnh thờ sai sẽ làm cho tiêu tan bại sản, ốm đau chết chóc được rất nhiều người chia xẻ. Nhất là ở các trang bán hàng và phong thủy, cúng bái. Hoặc theo các thuyết dân gian, các cốt chuyện từ trung quốc, văn hóa á đông, vân vân…

Làm ảnh thờ toàn quốc 0961257170

Cách đặt khung ảnh thờ như vậy có đúng không?

Đây là những điều mê tín dị đoan, lạc hậu. Đây là những câu chuyện tưởng tượng không có thật, không có con người thật. Là câu chuyện ảo tưởng mơ hồ trừu tượng làm u mê con người nhẹ dạ thiếu hiểu biết để trục lợi cá nhân. Ngay cả đến người bán khung ảnh thờ cho khách cũng tư vấn hướng dẫn cho người khác về cách đặt khung ảnh thờ. Trong khi đó chính mình lại chẳng hiểu biết gì, lại toàn tư vấn chia sẻ sai. Cuối cùng chỉ nhăm nhắm đến việc nhằm bán sản phẩm, hay viết bài lên tốp. Thật đáng xấu hổ thay, nhất là việc tâm linh thờ cúng.

Vậy cách đặt khung ảnh thờ như nào cho đúng thì mỗi thầy mỗi phách. Khi mang những cái đúng của các thầy đấu với nhau thì lại phá nhau, chẳng còn cái gì đúng cả. Thật là cả phường dối trá.

Bán khung thờ bằng gỗ đẹp ở hà nội và tphmc uy tín và trách nhiệm.
Bán khung thờ bằng gỗ đẹp ở hà nội và tphmc uy tín và trách nhiệm.

Thờ cúng là tập tục, là nghi thức thiêng liêng trong đời sống văn hóa tâm linh của con người.

Trong văn hóa phương Đông, việc thờ cúng rất thiêng liêng và hệ trọng thể hiện lòng tôn kính. Đây là phong tục truyền thống cao đẹp của người Việt.

Thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ là một hành động đạo nghĩa để tỏ lòng cung kính, tôn trọng. Nhớ tưởng đến ân đức, công lao khó nhọc của những người này đã gây dựng một gia đình êm ấm. Một dòng họ tốt đẹp, một xã hội đoàn kết, một đất nước phồn vinh thịnh trị. Ðó là thờ cúng đúng đức hạnh làm người.

Còn nếu như thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ là để linh hồn của những người đã khuất bóng này về hưởng của dâng cúng. Hay về để phù hộ cho con cháu mạnh khỏe, bình an, thì đó là thờ cúng không đúng đức hạnh con người. Ðó là thờ cúng theo mê tín, lạc hậu. Nhưng còn một nét thờ cúng đặt khung ảnh thờ ông bà theo hình thức Nam tả, Nữ hữu theo quan niệm của người trung quốc mà người Việt đang áp dụng. Đó là quan niệm đúng hay sai thì tùy vào sự nhìn nhận của mỗi người. Nhưng hình như nó đã trở thành tập tục với một số nợi tại Việt nam. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại về quan niệm đó được chia xẻ trên các web.

Kho khung ảnh thờ gỗ đẹp  của làng nghề mộc nổi tiếng tại hà nội.thước khung thờ.
Kho khung ảnh thờ gỗ đẹp  của làng nghề mộc nổi tiếng tại hà nội.

Cách đặt khung ảnh thờ theo Nam tả, nữ hữu là như thế nào?

Câu nói nam tả nữ hữu đã có từ lâu đời nay và cũng không xa lạ gì trong cuộc sống của người Việt Nam. Câu nói này như một quy tắc hợp lý được vận dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, trong đó có cả việc thờ cúng.

Khái niệm Nam Tả, Nữ Hữu

Câu Nam Tả, Nữ Hữu có nghĩa như sau: Tả là trái, hữu là phải. Nghĩa của nguyên câu tức là nam trái, nữ phải tức là nam bên trái, nữ bên phải. Quy tắc này bắt nguồn từ xa xưa, từ người Trung Quốc, theo truyền thuyết thủy tổ Bàn Cổ của người Trung Hoa biến thành tiên.

Khi đó, mắt trái của Bàn Cổ hóa thành Thần Mặt Trời, mắt phải của Bàn Cổ hóa thành Thần Mặt Trăng. Mặt trời được coi là dương, mặt trăng là âm. Câu chuyện này là giải thích nguồn gốc của câu nói nam tả nữ hữu.

Cơ sở khoa học của câu nói nam tả nữ hữu liên quan chặt chẽ với thuyết âm dương trong triết học Trung Hoa. Âm dương là hai mặt đối lập nhưng lại thống nhất với nhau tạo sự khởi đầu cho mọi sự sống. Âm và dương được hiểu là hai thực thể đối lập tạo nên toàn bộ vũ trụ.

Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170

Âm dương hòa hợp.

Âm dương không loại trừ nhau mà tạo điều kiện tồn tại cho nhau. Mọi sự vật đều có âm dương. Trong dương có âm, trong âm có dương. Sự vật tồn tại khi âm dương cân bằng. Dựa theo thuyết này, đàn ông là dương, đàn bà là âm.

Vì thế sau khi ông bà cha mẹ khuất bóng thì con cháu đều thờ hình ảnh. Bức ảnh được phục chế đẹp rồi lồng vào khung gỗ rồi đặt lên ban thờ. Khung ảnh thờ của bà đặt bên tả nghĩa là bên trái. Khung ảnh của ông để bên hữu, nghĩa là bên phải.

Chất lượng của ảnh in.
Chất lượng của ảnh in.

Cách đặt khung ảnh thờ đúng phong thủy, phù hợp với quy luật âm dương.

Khung ảnh thờ theo nguyên tắc nam tả nữ hữu được áp dụng lâu đời để hài hòa âm dương, đem lại phong thủy tốt. Không ít gia đình thắc mắc việc sắp xếp ảnh thờ sao cho đúng, hợp phong thủy. Việc để ảnh thờ không đơn giản, không thể theo thói quen. Không phải đặt sao cũng được vì như vậy là cách thờ không đúng.

Trong văn hóa phương Đông, việc thờ cúng rất thiêng liêng và hệ trọng thể hiện lòng tôn kính, phong tục truyền thống cao đẹp của người Việt. Trong đó, ảnh thờ phải để đúng quy định. Theo nét văn hóa truyền thống người Việt, ảnh thờ ông ở bên trái. Ảnh thờ bà ở bên phải theo hướng bàn thờ ra ngoài.

Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170

Nếu như gia chủ đứng nhìn vào bàn thờ thì ngược lại, ảnh ông ở bên phải, ảnh bà ở bên trái. Khung ảnh cân đối kích thước phù hợp với không gian thờ.

Theo cách đặt ảnh thờ này mà gia chủ áp dụng để đúng phong thủy âm dương và truyền thống dân tộc. Khi nhìn lên bàn thờ, gia chủ sẽ thấy được sự hài hòa và cân đối, thể hiện được sự tôn kính của con cháu.

sản phẩm khung ảnh thờ của binhminhchau.com
sản phẩm khung ảnh thờ của binhminhchau.com

Cách đặt mua khung ảnh thờ online tại binhminhchau.com

Khung ảnh thờ được bán khắp thị trường, khắp các địa phương với nhiều chất liệu cùng mẫu mã. Chất lượng và giá cả cũng mỗi nơi mỗi khác. Riêng tại shop binhminhchau.com thì đã là dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Luôn bán hàng uy tín, chất lượng tốt đặc biệt là sự chân thành. Sản phẩm có sao nói vậy, chất lượng giá cả tới đâu nói tới đó. Không nói quá sự thật, cũng không PR, không quảng cáo chỉ chia xẻ chân tình. Tư vấn giúp cho khách hàng hiểu thêm về sản phẩm. Khách hàng luôn mua được hàng đúng chất lượng.

Khung ảnh thờ là vật phẩm tâm linh thờ cúng nên binhminhchau.com rất coi trọng về đạo đức kinh doanh. Luôn uy tín, chân thành nên giá cả không quá quan trọng. Gặp hoàn cảnh khó khăn là không lấy tiền. Có những người vừa mất mang nhiều đau thương, cảnh ngộ đáng thương cũng không lấy tiền.

Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170

Mua bán tùy duyên.

Khung ảnh thờ là sản phẩm được bán trên thị trường tự do, quý khách có thể tự do thuận đâu mua đấy. Mua theo tính hợp lý của chính mình binhminhchau.com không mời gọi, không lôi kéo mà cứ để mọi sự tuỳ duyên.

Quý vị có duyên hay yêu mến thương hiệu binhminhchau.com  thì cách đặt hàng mua khung ảnh thờ cho ông bà rất đơn giản. Chỉ cần nhắn yêu cầu vào zalo số: 0986159457 rồi để lại địa chỉ số điện thoại người nhận là xong. Bộ phận tiếp nhận có thể sẽ xử lý thông tin thêm nếu cần. Sản phẩm sẽ nhanh chóng được chuyển tới khách hàng, đúng yêu cầu, đúng chất lượng.

Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170

Cách đặt mua khung ảnh thờ quý vị cũng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ sau:

Số 131 Nguyễn Xiển, quận thanh xuân, hà nội.

Kho hàng 1: số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Kho hàng 2: Ngõ 33 tả thanh oai hà nội.

Điện thoại: 0961257170 – 0986159457.

Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170
Làm ảnh thờ bình hà nội 0961257170

 

Bình luận

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH