In tranh thờ và điêu khắc đá phong thuỷ chất lượng cao.

In tranh thờ và điêu khắc đá phong thuỷ chất lượng cao là để tôn thêm phần trang nghiêm và thanh tịnh, để tỏ lòng tôn kính với tổ tiên. Tranh thờ có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau. Tuỳ từng vào không gian thờ cúng hoặc tuỳ vào từng kích thước của tấm tranh mà chọn chất liệu cho phù hợp. Ví dụ như in tranh ảnh thờ Phật. In tranh thờ cúng ở nhà thờ tổ. In gia phả, in hoành phi câu đối, cuốn thư. In bài vị vân vân…

Dưới đây ảnh bình sẽ chia sẻ một số đề tài về in tranh ảnh thờ để chúng ta cùng tham khảo.

In tranh đề can, canvats đóng khung gỗ thờ Phật tại gia.

Tranh thờ Phật tại gia có ý nghĩa sâu sắc để nhắc nhở ta tu tập sửa mình, mang đậm yếu tố tâm linh. Tuỳ vào từng tín đồ Phật giáo hoặc tu tập theo từng pháp môn mà chọn hình ảnh đức Phật để in. Ví dụ như tranh đức Phật a di đà. Đức Phật thích ca mâu ni. Phật bà quan âm, quán thế âm bồ tát. Hoặc các vị Phật, các bậc ala hán dòng kim cương thừa.

Ngoài ra còn tranh thờ các vị cao tăng, bậc trưởng lão. Mỗi một vị đều có sự nổi bật về đạo hạnh mà chúng sanh cần noi theo tu tập.

In tranh ảnh Đức Phật
In tranh ảnh Đức Phật

In tranh chữ Phúc, chữ Đức, Chữ lộc thờ cúng.

Có rất nhiều quý khách in tranh chữ tại chúng tôi dùng để thờ. Tuỳ vào tâm niệm và mong muốn của mỗi người về  thờ chữ. Vì thế mà tranh chữ mà chúng tôi thiết kế tạo mẫu cho phù hợp.

Tranh chữ có thể làm độc lập, đóng khung treo tường. In chữ thờ cúng cũng có thể đặt ở các bức cuốn thư, đại tự. Ví dụ như chữ Đức Lưu Quang. Phúc Mãn Đường. Phụng Gia Tiên. Đức Vi Tiên vân vân…

In tranh thờ và gia phả dòng họ.

Ngoài những đề tài về tranh thờ còn in sơ đồ gia phả dòng họ. In tranh gia phả là điều rất cần thiết và quan trọng, có ý nghĩa như một lời để tri ân công ơn tổ tiên họ tộc.

Gia phả là nơi để lưu giữ lại những thông tin thành viên của họ tộc từ tên, tuổi, vai trò trong dòng họ, công đức của các thế hệ tiên tổ, cha ông các thế hệ. Đây được coi là gốc rễ, cội nguồn và cũng chính là cơ sở để tiếp nối tưởng nhớ. Là điểm tựa tinh thần cho thế hệ con cháu hiện tại từ những hình ảnh quá khứ.

Gia phả là di sản văn hóa quý báu. Là bức tranh lịch sử văn hóa của dòng họ thông qua những biến đổi thời gian của xã hội, của lịch sử. Người xưa có câu “nhà có phả như nước có sử”. Ý nghĩa của câu nói ấy nói lên bức tranh lịch sử trải qua các thời kì hào hùng trong từng trang sách như hiện hữu ra ngay trước mắt.

Không chỉ là gốc rễ, cội nguồn, gia phả là nơi đóng vai trò trong việc củng cố họ tộc, giáo huấn đạo đức con cháu. Bởi từ gia phả, từ gia tộc, tiểu chi đến đại tông, của cả dòng họ là những lời răn dạy. Những giáo huấn của tổ tiên nhắc nhở con cháu thế hệ mai sau. Đó chính là nét thuần phong mỹ tục, nề nếp gia phong và là truyền thống văn hóa hôm nay và mai sau.

Giá trị và ý nghĩa về in tranh gia phả dòng tộc.

·         Giá trị về lịch sử

·         Giá trị về đạo đức

·         Giá trị về khuyến khích học hành.

Nói về ý nghĩa to lớn hơn, vượt ra khỏi dòng họ, thì gia phả là nơi chứa đựng những chiến công điển tích của các vị anh hùng dân tộc. Là nơi để kiếm tìm những nguồn thông tin bổ sung quý báu vào lịch sử quốc gia.

Với mỗi công dân Việt Nam, việc thờ phụng ông bà tổ tiên là nét văn hóa chung của dân tộc. Là sợi dây kết nối huyết thống, máu mủ, ruột già. Hướng về cội nguồn là những cảm xúc linh thiêng “con người có tổ có tông. Gia phả như cây có cội như sông có nguồn”. Không phải tự nhiên mà những ca dao ấy cứ thế văng vẳng bên tai biết bao thế hệ ngàn đời. Đó là cảm xúc xuất phát từ tận đáy lòng để duy trì sự liên tục của gia phả họ tộc, nhà từ đường.

In tranh thờ và điêu khắc bia đá phong thuỷ.

In tranh thờ phong thuỷ, trấn yểm. Tranh thờ ngũ hổ. In tranh cho các đình đền, điện thờ. Khắc bia đá phong thuỷ trấn trạch. Trấn cửa nhà, cửa ngõ, lối đi. Bia đá trấn trạch tại ngã ba đường, có trục đường đâm thẳng vào cửa nhà. Bia đã trấn trạch hoá giải những khu đất xấu, vị trí xấu. Vậy tại sao chúng ta lại dùng bia đá phong thuỷ trấn trạch.

Theo như phong thủy, trấn trạch là một trong nhưng hình thức được áp dụng với mục đích là đem lại cho ngôi nhà, chỗ ở. Kể cả nơi làm việc luôn được tốt đẹp. Hơn nữa còn giúp mang đến sự bình yên. Đem lại điều tốt lành – sức khỏe cho mọi gia đình.

Việc trấn trạch sẽ được áp dụng bằng nhiều phương thức khác nhau, chẳng hạn như dùng bùa trấn trạch.

Một số cách thức mang tính dân gian, tuy nhiên một cách thức thường được sử dụng nhất chính là dùng linh vật để trấn trạch. Ngoài ra còn một cách trấn trạch khác được nhiều gia chủ áp dụng, đó chính là Bia Đá trấn trạch.

Trấn trạch tốt nhất bằng bia đá Thái sơn thạch cảm đương.

Bia Đá trấn trạch cụ thể là Bia Thái Sơn Thạch Cảm Đương. Với hình dạng như một tấm bia với kích thước nhỏ, bên trên được viết ba chữ là Thạch Cảm Đương. Hoặc cả 5 chữ như tên gọi.

Những chữ được khắc trên Bia Đá có tác dụng lớn. Chính là thứ dùng để ngăn cản mọi điều xấu, được kết hợp với những linh vật có vẻ ngoài dung dữ và dũng mãnh, thế nên sẽ hóa giải được nguồn sát khí trong môi trường.

Sản phẩm Bia Đá trấn trạch theo một số ghi chép thì ra đời vào khoảng thời nhà Hán. Với nguyên liệu là đá được lấy từ núi Thái Sơn, thế nên sẽ có tác dụng trừ được tà khí, bảo vệ cho con người.

Tầm quan trọng của Bia Đá trấn trạch:

Công dụng trước tiên của Bia Đá chính là trấn trạch cho nhà ở hoặc nơi làm việc. Hóa giải nguồn sát khí không tốt. Do đó đây là sản phẩm được xếp vào pháp khí có sức mạnh lớn trong việc bảo vệ con người.

Bên cạnh việc trấn trạch thì Bia Đá được sử dụng để: mang lại phúc lộc – tuổi thọ – tài lộc, chống lại kẻ trộm cắp. Có tác dụng ngăn chặn một số tai nạn từ bên ngoài đi vào. Ngăn chặn tà khí, hóa giải bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Cầu sự may mắn tốt lành. Loại bỏ khí xấu tiêu cực, bảo vệ gia đình khỏi tai ương. Trừ hại của bát quỷ. Hóa giải tranh chấp.

Giả sử ngôi nhà của bạn tồn lại khí xấu, hoặc vị trí ngôi nhà nằm ở ngay ngã ba hoặc có quá nhiều ngã rẽ. Hoặc có đường đi thẳng vào nhà thì Bia Đá sẽ phát huy được tác dụng tốt khi sử dụng. Vì chúng ngăn không cho khí xấu tiến nhập vào trong nhà.

Theo quan điểm của phong thủy thì ngoài việc đặt Bia Đá tại nơi ở – phòng làm việc để trấn trạch, thì chúng ta có thể bài trí tại nơi xung yếu. Nơi có sát khí như đầu đường để trừ tà. Ngăn cản không cho gió xấu lùa vào. Một số cơ quan, xí nghiệp, nhà máy hoặc xưởng cũng sử dụng Bia Đá với tác dụng trấn trạch tích cực.

Bia đá trấn trạch phong thuỷ nên dùng loại nào.

Chúng ta nên sử dụng bia đá thái sơn thạch cảm đương bằng đá chữ màu vàng, nền đen. Hoặc đá nền màu ghi chữ đen, đá màu vàng chữ đỏ. Kích thước to nhỏ không quan trọng nhiều, miễn là phù hợp với vị trí không gian đặt. Với không gian nhỏ thì đặt bia đá có kích thước 10 x 30 là đẹp.

Xưởng in tranh thờ và khắc bia đá phong thuỷ tại hà nội.

ĐC: Ngõ 38 tả thanh oai, thanh trì, hà nội.

Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội.

Số 131 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

Đt: 0986159457 – 0382228481.

 

 

 

Bình luận

Tel/Zalo/Viber: 038.222.8481
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
038.222.8481
ĐẶT HÀNG NHANH